******

Chanbangangduc.vn là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế từ gang đúc … phục vụ cho hầu hết các công trình nhà hàng, quán cafe, fastfood, hotel, các khu biệt thự, nhà vườn và resort trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với tiêu chí hàng đầu là: UY TÍN, BỀN, ĐẸP, GIÁ RẺ, MẪU MÃ ĐA DẠNG và KHÁCH HÀNG LÀ BẠN HÀNG, chanbangangduc.vn luôn lắng nghe và tìm hiểu những nhu cầu khắt khe của khách hàng về các tiêu chí sản phẩm để không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra những thành phẩm ưu việt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng và nâng cao chất lượng, mỹ thuật các nhà hàng, quán cafe, fast food, hotel, các khu biệt thự, nhà vườn và resort. Đó cũng chính là lý do mà các cửa hàng, các quán cafe, resort lớn trên toàn quốc luôn chọn chúng tôi là  đối tác cung cấp sản phẩm này.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng về chất lượng, số lượng và đặc biệt là giá cả của sản phẩm, chanbangangduc.vn không ngừng cải tiến, áp dụng các ứng dụng khoa học, công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất. Ngoài ra, chanbangangduc.vn cũng đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới, đầu tư vào kỹ thuật cùng các dây chuyền sản xuất hiện đại để cho ra những thành phẩm có độ bền vượt trội (Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao), có tính thẩm mỹ cao, an toàn (Sản phẩm bóng, mịn, hoa văn sắc nét, đa dạng).

Với quy mô sản xuất lớn, triết lý kinh doanh “mở”, chanbangangduc.vn luôn vui vẻ hợp tác với tất cả các đối tác, khách hàng, không so sánh to-nhỏ, lớn-bé (doanh nghiệp, đơn hàng). Tùy vào nhu của khách hàng/ cửa hàng/ biệt thự…, chanbangangduc.vn sẽ có chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp nhất.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật cùng sự nhiệt tình của các phòng ban kinh doanh, tư vấn…, chanbangangduc.vn luôn hân hạnh được đón tiếp, hợp tác với Quý khách hàng, luôn cầu chúc vạn sự may mắn tới khách hàng.

chanbangangduc.vn chân thành cảm ơn và luôn đặt niềm tin vào sự hợp tác lâu dài, bền bỉ với Quý khách.

Xem thêm